Về chúng tôi

Chương trình hoạt động thường niên ( Annual General Agenda ) là tập hợp sáng kiến của những người kinh nghiệm, tâm huyết về giáo dục Việt Nam. AGA tin tưởng rằng sự phát triển giáo dục bền vững của bất cứ quốc gia nào luôn được dẫn dắt bởi những nền giáo dục tiên tiến mà vẫn duy trì được những đặc trưng của nền văn hóa bản địa được hình thành và thử thách qua thời gian.

AGA  tin tưởng rằng:

  • Cập nhật đổi mới theo hướng cải tiến để dần hoàn thiện tính ứng dụng và thực hành trong giáo dục chứ không phải phủ nhận hay thay thế sẽ tạo ra thành công bền vững.
  • Các đối tác trong mối tương tác hoàn hảo: Cha mẹ – Giáo viên – Học sinh cần được thực hành theo cách liêm chính, công bằng và tôn trọng những chuẩn phù hợp của từng đối tượng
  • Tìm kiếm và hỗ trợ kỹ thuật cho các hoạt động thực tế tại Việt Nam hướng tới các mục tiêu giáo dục bền vững được mô tả trong mục số 4 (Giáo dục có chất lượng) thuộc 17 mục tiêu của Chương trình Nghị sự 2030 ( SDG 2030 – UNDP ) là ưu tiên hành động của tất cả chúng ta.

Với sự hỗ trợ của chuyên gia trong nước, AGA tập trung vào xây dựng những hoạt động tạo ra các mô hình tương tác, chia sẻ kiến thức, kỹ thuật về tâm lý ứng dụng dành cho thầy cô giáo, cha mẹ và các học trò theo phương pháp thực hành để các cô thầy được tin yêu, cha mẹ hạnh phúc cùng con nên người, học trò hứng thú khám phá năng lực tiềm ẩn để thành công nhờ vào tài năng và sự rèn luyện.

Các hoạt động tự học tập, tự nghiên cứu để phát triển năng lực cá nhân đạt cấp độ chuyên gia cũng sẽ được hỗ trợ thông qua kênh tri thức truy cập dễ dàng bằng nhiều phương thức giao tiếp hiện đại. Các thầy cô, cha mẹ và học trò có thể tìm thấy những điều bổ ích, ưa thích, phù hợp với mục tiêu phát triển của cá nhân trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp.

AGA mong muốn sẽ đồng hành với những hoạt động vui chơi thiết thực để cha mẹ, học trò có những giao lưu cởi mở, kết nối để cùng nhau chia sẻ, cùng giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sông liên quan tới tâm lý lứa tuổi, tâm lý học tập và những vấn đề giáo dục đang là ưu tiên xã hội.

Chúc quí vị có nhiều khám phá, nhiều hoạt động bổ ích và tạo ra nhiều kết quả ưng ý khi đồng hành với AGAVN.

Sứ mệnh của AGA Việt Nam là phấn đấu giúp đỡ thầy cô chiếm trọn tin yêu cùng cha mẹ quẳng đi mối lo nổi loạn khi có cách đồng hành và tôn trọng sự khác biệt của từng con trẻ.

152

Video trực tuyến

40

chuyên gia tâm lý

10

hình thức ngoại khóa

20

năm đồng hành

VỀ CHÚNG TÔI

Tham vấn, tư vấn, đồng hành cùng hàng nghìn gia đình và hàng trăm nghìn học sinh, AGA tại Việt Nam hoàn thiện chương trình chuẩn “Hướng Dẫn Hành Động Vì Tuổi Teen” suốt 20 năm với tầm nhìn xây dựng và phát triển môi trường giúp các gia đình hạnh phúc cùng con nên người.

Change by heart, not by chance

liên hệ

Bạn là giáo viên? Đăng ký tài khoản để được truy cập vào kho dữ liệu thực hành.