Sứ mệnh AGAVietnam

CHÚNG TÔI GIÚP TUỔI TEEN HOÀN HẢO

Những nhà chuyên gia tư vấn giáo dục và phương pháp học chung tay cùng nhà trường và gia đình giúp tuổi teen tuyệt vời – Awesome Teen. Chúng tôi cố gắng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng gia đình loại bỏ BỆNH BẤT LỰC VÌ CON CÁI.

Sứ mệnh & Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng Dám Thay Đổi sẽ mang lại thành tích xuất sắc nhất quán và xây dựng năng lực trong nhà trường và gia đình nhằm cải thiện và nâng tầm ảnh hưởng đến những gì quan trọng nhất đối với học tập, tâm lý, tính cách, kỷ luật và định hướng của học sinh, khi chúng tôi đã thúc đẩy hoạt động cho mọi đối tượng học sinh tuổi tin trưởng thành thành công trong học tập, nhân cách và định hướng tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là đánh giá, tư vấn giải pháp và tập huấn cha mẹ & học sinh dựa trên kinh nghiệm và kết quả của 2 thập kỷ để đưa ra hàng trang trong tư duy, học tập nhằm phát huy những tài năng tiềm ẩn tỏa sáng thành công trong tương lai.

Chúng tôi nhận thấy rằng để theo đuổi sứ mệnh này chúng tôi cần tiếp cận ứng dụng thực hành cho những vấn đề hóc búa nhất trong từng gia đình, thu hút các đối tượng liên quan đến tuổi teen chung tay giải quyết vấn đề. Giáo dục trên hết là một cuộc chạy đua mạnh mẽ, hòa nhập, đa dạng trong thời 4.0 cần xây dựng một đội ngũ và năng lực của tổ chức đi đầu trong tư vấn, tham vấn và đào tạo. Chúng tôi cũng cam kết ngày càng chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp từng gia đình, từng học sinh tuổi teen trưởng thành toàn diện. Để đạt được mục tiêu này chúng tôi tin rằng mọi công việc đều được thực hiện ở 3 cấp độ: 1) Mỗi cá nhân cần có chuyên môn sâu và bản sắc riêng của mình; 2) Ở cấp độ tổ chức cần phân tích và thiết kế hệ thống các khóa tập huấn thống nhất cho mục tiêu teen phát triển toàn diện; 3) Từng khách hàng đều công bằng và đồng hành bằng giải pháp linh hoạt mang kết quả tối ưu nhất.

Chúng tôi là một tổ chức tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp dựa trên 3 trụ cột: 1) Quy mô và Tác động; 2) Chất lượng và 3) Đồng hành bền vững.

Với trụ cột Qui mô và Tác động, đa phần nhu cầu chưa được đáp ứng là rất lớn có trọng trách tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn tới từng gia đình vào thời điểm có con ham game, đồng thời mở rộng dịch vụ cho những gia đình tiếp cận Chương Trình “Phòng Tránh Trẻ Ham Game”.

Với trụ cột Chất lượng, AGAVietnam đảm bảo những dịch vụ tư vấn, giảng dạy và đồng hành phải được thực hiện bởi những nhà chuyên môn cao nhất về tâm lý học ứng dụng và phương pháp học phù hợp tới từng học sinh. AGAVietnam sẽ không thỏa hiệp với kinh nghiệm mà tuân theo tiêu chí “Vì con yêu – Hành động là tất cả” và luôn coi trẻ là người quan trọng nhất.

Với trụ cột đồng hành bền vững, sứ mệnh của AGAVietnam không thể hoàn thành nếu chúng ta không có khả năng duy trì nỗ lực trong thời gian dài. AGAVietnam sẽ tiếp tục tăng doanh thu từ dịch vụ tư vấn và đào tạo nâng cao nhận thức để tạo ra thặng dư và tái đầu tư cho chương trình cung ứng dịch vụ cộng đồng.

Tài nguyên nổi bật dành cho phụ huynh

Hàng trăm video trên kênh phim Youtube Aga Việt Nam bao phủ các chủ đề cách học hiệu quả, đặc điểm tâm lý các độ tuổi, phòng tránh rối nhiễu hay nổi loạn trong các mảng ham game, thần tượng tạo hành trang cho phụ huynh và thầy cô. Nguồn tài liệu cập nhật và đa dạng qua các bộ sách về các trụ cột học tập, nguyên tắc gia đình, và kỹ thuật cho từng mảng phân biệt rõ trong công tác tham vấn, tư vấn và đào tạo.

Các bộ đánh giá, hỗ trợ và chiến lược thành công cho học sinh các cấp

Các bộ đánh giá của Mỹ đá được ứng dụng trên các đối tượng học sinh trong hơn 1 thấp kỷ qua cho thấy sự trợ giúp và giải pháp phù hợp, tối ưu nhất được phân qua các nhóm tuổi phát triển: 9-13; 13-15, 15-18; 18-23 giúp chúng tôi đưa ra những lời khuyên trong mọi tình huống cho cha mẹ và thầy cô.

Các tiêu chí khoa học cấp độ quốc gia

  • Phương pháp học tập đỉnh cao cùng kết hợp với giáo sư Joseph Frank của Mỹ đã được dịch ra 35 thứ tiếng “Học tập cũng cần phương pháp” 2010
  • Nguyên tắc gia đình nền tảng đạt giải nhất trong kỳ thi quốc ISEF gia mảng tâm lý (2015)
  • Tâm lý ứng dụng cho tuổi teen của Ericson – Nhà tâm lý học Mỹ đã áp dụng tại Hoa kỳ từ những thập niên 70 tới nay
  • Liệu pháp can thiệp phòng tránh trẻ ham game, nổi loạn của Tech Addition ứng dụng tại Canada và Mỹ từ 2009